Mẫu giáo dục Sunshine SchoolCác khối thông tin được bố cục rõ ràng trên giao diện chủ đề dành cho ngành giáo dục và du học, template được thiết kế màu sắc tươi sáng và hiệu ứng sinh động thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh và các khối thông tin của template SunShine School được nghiên cứu bố trí không chỉ rõ ràng, mạch lạc mà còn rất phù hợp với trải nghiệm người dùng.

Template  SunShine School được tích hợp tương tác với các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter… giúp nhiều người biết đến website của bạn hơn.

Mẫu giao diện SunShine School có khả năng tùy biến trên mọi kích thước màn hình từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động.

Giao diện có thể tùy chỉnh nhanh chóng giúp bạn có thể dễ dàng tự tay chỉnh sửa cho phù hợp với những yêu cầu của riêng mình.

Mẫu thiết kế các khối thông tin bổ sung (banner khuyến mại, các danh mục sản phẩm nổi bật…) được sắp xếp hợp lý, đem đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện nhất về blog của bạn.

Giao diện template này được thiết kế và  hỗ trợ tối ưu cho SEO tối đa, giúp web của bạn nhanh chóng index và lên top Google.

Giao diện template SunShine School có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Các bạn chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện template Sunshine School. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề như:

Template dành cho Sách - Thiết bị giao dục.
Template  dành cho Giáo dục - đào tạo.
Template dành cho Văn phòng phẩm.
Template  dành cho Giới thiệu công ty.
Template dành cho Dịch vụ nhà hàng.
Template dành cho Thiết bị văn phòng.

Với những ưu điểm tuyệt vời của template SunShine School chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu làm một trang website ngay hôm nay.


HLO038

Liên hệ

Thông tin Dịch vụ

Mã số:
Giá:
0383939123
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0383939123 SMS: 0383939123