Mẫu bán hàng Super Store


Đặc điểm nổi bật

- Với những banner slider được thiết kế chuẩn trên trang chủ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng đó là đặc điểm nổi bật của mẫu bán hàng này.

- Hiệu ứng hiển thị sinh động , tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan web của bạn, mua sắm  của bạn trên nền tảng website  của google được thiết kế thành trang bán hàng đẹp chuẩn seo.

Giao diện bán hàng cho đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem trên mobile và máy tính bảng với khả năng responsive thân thiện với người dùng giúp người dùng trải nghiệm tốt.

Tất cả các tính năng của template

1.Giao diện thiết kế đa dạng và phong phú, tùy chỉnh mạnh mẽ giúp giao diện Perfect store phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu chữ, màu nền giao diện cho phù hợp nhu cầu của mình bằng cách thay mã màu.

2. Được thiết kế các hiệu ứng hiển thị sinh động, các nút thao tác ngay tại trang chủ thêm vào giỏ, xem nhanh sản phẩm... tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website  của bạn.

3. Tích hợp trực tiếp  bán hàng của bạn với các mạng xã hội phổ biến như Facebook

4. Tính hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm, và các sản phẩm cùng loại khác trên  của bạn, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình trên trang  của bạn.

5. Đặc biệt là giao diện  bán hàng này được thiết kế và tối ưu chuẩn seo, giúp website của bạn index nhanh trên google.


HLO047

Liên hệ

Thông tin Dịch vụ

Mã số:
Giá:
0383939123
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0383939123 SMS: 0383939123